z4755974581898_362d9be92c2ac1c1a6ec5cfac0ea3d69 (1)

Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì?

Bảo hiểm du lịch là một dạng bảo hiểm được tạo nên để bảo vệ cho du khách trước những rủi ro và tổn thất có thể xảy ra cả về tiền bạc và sức khỏe trong quá trình đi du lịch.

shut

Tại Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch?

Bảo hiểm du lịch đảm bảo rằng du khách sẽ được bảo vệ trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt chuyến đi từ bệnh tật, tai nạn, đến hủy chuyến đi hoặc thất lạc hành lý. Bảo hiểm du lịch giúp du khách an tâm và tránh phải tự chi trả toàn bộ chi phí khi xảy ra sự cố.

shutterstock_532301992

Bảo Hiểm Du Lịch Cover Những Gì?

Bảo hiểm du lịch bảo vệ du khách trước một loạt các sự cố ngoài ý muốn như: chi phí y tế khẩn cấp, chi phí sơ tán khẩn cấp, chuyến đi bị hủy hay gián đoạn do những lý do như bệnh tật, tai nạn, hoặc sự cố ngoài ý muốn khác, trễ chuyến bay, trễ hoặc mất hành lý và một số quyền lợi khác.

test

Tại Sao Nên Lựa Chọn Bảo Hiểm Du Lịch Của Cali Travel

Cali Travel cung cấp các gói bảo hiểm du lịch của Travelex Insurance Services (Chứng nhận đại lý tại California #0D10209) để giúp bảo vệ du khách trước một loạt các sự cố ngoài ý muốn như: chi phí y tế khẩn cấp, chi phí sơ tán khẩn cấp, chuyến đi bị hủy hay gián đoạn do những lý do như bệnh tật, tai nạn, hoặc sự cố ngoài ý muốn khác, trễ chuyến bay, trễ hoặc mất hành lý cùng các quyền lợi bảo hiểm khác. Đặc biệt, Cali Travel hỗ trợ du khách claim bảo hiểm miễn phí.

Để được hỗ trợ thông tin về bảo hiểm du lịch & giải đáp mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng gửi email về info@calitravel.com hoặc gọi cho Cali Travel +1 (877) 977 – 3399