CARIBBEAN

Mặt trời ấm áp, những bãi cát mềm mại và làn nước trong xanh của vùng biển Caribbean sẽ là một hành trình đáng nhớ và là liều thuốc hoàn hảo để trẻ hóa cơ thể. Tại đây, Quý khách có thể khám phá các kỳ quan thiên nhiên của vùng biển màu ngọc lam tuyệt đẹp với những hòn đảo đa dạng. Chuyến hành trình sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm phiêu lưu cùng dù lượn trên cao, lặn với ống thở hoặc bơi cùng cá heo.

Hành trình du thuyền tham quan vùng bển Caribbean hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý khách nhiều trải nghiệm khác biệt, thư giãn trên bãi biển nguyên sơ trải dài vô tận, khám phá các kỳ quan tuyệt vời dưới đáy biển hay những cuộc phiêu lưu leo núi trong những cánh rừng nhiệt đới.

Chuyến hành trình sẽ đưa Quý khách đến với nhiều hòn đảo lớn nhỏ và các cảng biểng nổi tiếng. Ở phía Đông Caribbean, Quý khách sẽ dừng chân ghé thăm cảng biển Bahamas, St. Thomas, San Juan. Tham quan các đảo phía Tây Caribbean bao gồm các cảng như Jamaica, Quần đảo Cayman, Cozumel và Belize. Phía Nam Caribbean nổi bật với các cảng Antigua, Barbados, Aruba, St. Lucia và cả Curacao.

Overview-900x1000

Caribbean Cruise

Maps