Lý Do Book Cruise Với Cali Travel

THANH-VIEN

Thành viên Hiệp Hội Du Thuyền Quốc Tế (CLIA)

HOP-DONG

Hợp đồng trực tiếp với các Cruise lines

GIA-TOT-HON-INTERNET

Bảo đảm giá tốt hơn trên Internet

DAO-TAO-TRUC-TIEP

Nhân viên được đào tạo trực tiếp từ Cruise lines

2400x528-cruise

Giới Thiệu

Là thành viên chính thức của Hiệp Hội Du Thuyền Quốc Tế – CLIA (Cruise Lines International Association), Cali Travel chuyên book cruise cho nhiều Cruise lines lớn nhỏ trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên Cali Travel được training & đào tạo trực tiếp từ các Cruise lines nên chúng tôi am tường các lịch trình, Cruise ship cũng như những điểm đến của từng Cruise lines. Chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau, giúp Quý vị lựa chọn những chuyến du lịch du thuyền ấn tượng, đúng nhu cầu và tiết kiệm nhất.

2400x528-cruise2

Hợp Đồng Trực Tiếp Với Các Cruise Lines

Cali Travel hợp đồng trực tiếp với các Cruise lines lớn trên toàn thế giới như: Carnival Cruise Lines, Celebrity Cruises, Disney Cruise Line, Holland American Line, MSC Cruises, Norwegian Cruise Line, Princess Cruises, and Royal Caribbean v.v… chuyên book cruise đến những địa danh nổi tiếng toàn cầu như: Alaska, Europe, Bahamas, Canada, Caribbean, Hawaii, Mexico and Asia.

Vì không qua trung gian nên Cali Travel luôn bảo đảm được giá tốt cho Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho các group lớn.