from 638,00$
Inquiry

Hành Trình Di Sản Miền Trung Đà Nẵng – Động Phong Nha – Huế – Mỹ Sơn – Hội An

Not Rated
Duration

6 days 5 nights

Tour Type

Daily Tour

Group Size

2 people

Languages

English, Vietnamese

Overview

Xem Flyer

Miền Trung – nơi hội tụ của những di sản thiên nhiên, lịch sử và văn hóa giá trị. Chương trình tour sẽ đưa du khách khám phá tất cả bốn địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới tại miền trung Việt Nam. Đầu tiên là Quần Thể Di Tích Cố Đô Huế – biểu tượng của xã hội phong kiến cuối cùng của Việt Nam dưới 13 đời vua nhà Nguyễn được UNESCO công nhận năm 1993. Kế tiếp là Phố Cổ Hội An – một quần thể di tích kiến trúc cổ mang đậm phong cách Trung Hoa thế kỷ 16 được UNESCO công nhận năm 1999.

Thánh Địa Mỹ Sơn – trung tâm tôn giáo, tín ngưỡng quan trọng của vương quốc Chămpa cổ đại từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ 13 chính thức được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1999. Và không thể thiếu Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận vào năm 2003, nơi đây là một tuyệt tác của tạo hóa với những hệ thống hang động, thạch nhũ tuyệt đẹp bậc nhất trên thế giới.

# Group Size From To Tour Fare
1 Khách Sạn 3* ⭐ ⭐ ⭐
2 Nhóm 2-3 2 3 829
3 Nhóm 4-5 4 5 699
4 Nhóm 6-7 6 7 605
5 Nhóm 8-9 8 9 585
6 Nhóm 10-15 10 15 575
7 Nhóm từ 16 16 545
8 Single Sup 185
9 Khách Sạn 4* ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
10 Nhóm 2-3 2 3 928
11 Nhóm 4-5 4 5 788
12 Nhóm 6-7 6 7 686
13 Nhóm 8-9 8 9 669
14 Nhóm 10-15 10 15 665
15 Nhóm từ 16 16 638
16 Single Sup 225
17 Khách Sạn 5* ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
18 Nhóm 2-3 2 3 1099
19 Nhóm 4-5 4 5 965
20 Nhóm 6-7 6 7 858
21 Nhóm 8-9 8 9 839
22 Nhóm 10-15 10 15 829
23 Nhóm từ 16 16 808
24 Single Sup 505

 

Highlights

 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp tiếng Việt hoặc tiếng Anh
 • Viếng thăm Chùa Linh Ứng, nơi có tượng Phật Quan Âm cao nhất Việt Nam
 • Tham quan Núi Ngũ Hành Sơn & Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước
 • Khám phá Cung đình Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới
 • Viếng thăm Lăng Vua Khải Định, lăng mộ đẹp & quy mô nhất của các vị vua
 • Ngồi thuyền rồng thưởng thức phong cảnh Sông Hương
 • Chiêm bái Chùa Thiên Mụ cổ kính và linh thiêng
 • Khám phá Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng với Động Phong Nha huyền bí
 • Viếng thăm Thánh Địa La Vang - nơi hành hương quan trọng của người Công giáo
 • Khám phá Phố Cổ Hội An, một quần thể di tích kiến trúc cổ
 • Ngồi thuyền xuôi dòng sông Thu Bồn tham quan Làng Mộc Kim Bồng
 • Đạp xe qua những con đường làng yên bình đến tham quan Làng Rau Trà Quế
 • Khám phá Thánh Địa Mỹ Sơn, quần thể đền tháp của vương quốc Chămpa
 • Thưởng thức biểu diễn nghệ thuật Chămpa ấn tượng và đặc sắc

Itinerary

Expand All
NGÀY 1: ĐIỂM KHỞI HÀNH – ĐÀ NẴNG (D)

Xe & hướng dẫn viên đón du khách tại phi trường Đà Nẵng (DAD), bắt đầu tham quan với điểm đến đầu tiên là Chùa Linh Ứng nơi có tượng Phật Quan Âm 67 mét cao nhất Việt Nam, chùa tọa lạc trên một đỉnh núi ở độ cao gần 700 mét so với mực nước biển, thuộc khu Bán Đảo Sơn Trà, được cộng đồng mạng quốc tế bình chọn là một điểm đến tuyệt vời. Sau đó là Bãi Biển Mỹ Khê, được tạp chí Forbes của Hoa Kỳ bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành trình.

Viếng thăm Núi Ngũ Hành Sơn, một kiệt tác của tạo hoá với 5 ngọn núi được xem như biểu tượng của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, tại đây du khách sẽ có dịp chiêm bái những ngôi chùa cổ linh thiêng nằm sâu trong những hang động huyền bí. Tiếp đến là Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước, chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng đá được những nghệ nhân tài hoa điêu khắc công phu & tỉ mỉ. Nghỉ đêm tại Đà Nẵng (3 sao: The Sail Hotel Da Nang hoặc tương đương; 4 sao: Vanda Hotel, Paris Deli Hotel hoặc tương đương; 5 sao: Wyndham Golden Bay Hotel, Risemount Resort hoặc tương đương)

NGÀY 2: ĐÀ NẴNG – QUẢNG BÌNH (B/L/D)

Khởi hành đi Quảng Bình để tham quan Công Viên Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Trên đường sẽ đi qua Hầm Hải Vân – đường hầm xuyên núi dài nhất Đông Nam Á. Và viếng thăm Nhà Thờ La Vang nơi hành hương quan trọng của người Công giáo Việt Nam.

Đến Thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình, du khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và ăn tối tại nhà hàng. Buổi tối, du khách tự do dạo chơi khám phá Thành phố Đồng Hới với các địa điểm như Tượng Mẹ Suốt, Sông Nhật Lệ, Nhà thờ đổ, Quảng Bình Quan, … Nghỉ đêm tại Quảng Bình (3 sao: Manli Resort hoặc tương đương; 4 sao: Muong Thanh Luxury Nhat Le hoặc tương đương; 5 sao: Celina Peninsula Resort hoặc tương đương)

NGÀY 3: QUẢNG BÌNH – PHONG NHA – HUẾ (B/L/D)

Từ Đồng Hới khởi hành đến Công Viên Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2003. Chương trình tour sẽ đưa du khách khám phá Động Phong Nha - nơi được xem là ‘Thiên Nam Đệ Nhất Động’ bởi hệ thống hang động tuyệt đẹp và những khối thạch nhũ kỳ ảo, tráng lệ cùng với con sông ngầm sâu & đẹp. Động Phong Nha có chiều dài 7,729 mét, sâu 83 mét và cao 50 mét, được xem là động lớn thứ nhì của Việt Nam, đứng sau Hang Sơn Đoong. Đây còn là hang động nước dài nhất Đông Nam Á, với núi đá vôi cùng hệ thống sông ngầm và thạch nhủ có một không hai trên thế giới. Tại đây, du khách sẽ khám phá hang Bi Ký, Cô Tiên & Cung Đình, chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ tuyệt đẹp được kiến tạo bởi thiên nhiên qua hàng ngàn thiên niên kỷ.

Buổi chiều khởi hành đến Huế, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Buổi tối, du khách tự do khám phá vẻ đẹp Cầu Tràng Tiền về đêm trên dòng Sông Hương thơ mộng. Nghỉ đêm tại Huế (3 sao: Thanh Lich Hue Hotel, Alba Hotel hoặc tương đương; 4 sao: Thanh Lich Royal Boutique Hotel, Huong Giang Hotel Resort & Spa hoặc tương đương; 5 sao: TTC Imperial Hotel Hue, Silk Path Grand Hue Hotel hoặc tương đương)

Optional: Charming Dinner trên du thuyền (nhóm từ 4 khách): ~ $45/khách
Thời gian: 18:00 PM – 20:30 PM
Khởi hành từ Bến Tòa Khâm xuôi dòng Hương Giang, ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp hai bên bờ sông Hương về đêm. Du khách được chiêu đãi những món ăn truyền thống đậm đà & tao nhã, lắng nghe nhạc truyền thống và thưởng thức chương trình nghệ thuật Ca Huế đặc sắc thả hồn vào những điệu hò, những câu hát Nam Ai, Nam Bình sâu lắng)

NGÀY 4: HUẾ – HỘI AN (B/L/D)

Đến với Cố Đô Huế - vùng đất của di sản, của những dấu tích về một thời vàng son với những cung điện, đền đài và lăng tẩm. Vào năm 1993, Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.

Điểm tham quan đầu tiên là Cung đình Huế - biểu tượng của xã hội phong kiến cuối cùng của Việt Nam dưới 13 đời vua nhà Nguyễn, lần lượt viếng thăm Đại Nội, Ngọ Môn, Điện Thái Hòa và Tử Cấm Thành. Du khách tiếp tục ngồi thuyền rồng xuôi dòng sông Hương thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên, để tâm hồn tĩnh lặng trước khi chiêm bái Chùa Thiên Mụ - nơi lưu giữ cổ vật lịch sử, nghệ thuật và văn hóa quý giá của Phật Giáo Việt Nam tại miền Trung.

Hành trình tiếp tục sẽ đưa du khách đến viếng thăm lăng mộ của Vua Khải Định (1885-1925), vị vua thứ 12 của triều đại nhà Nguyễn. Được kết hợp với nhiều trường phái kiến trúc khác nhau, Lăng Vua Khải Định mất trên 11 năm để hoàn thành & có kiến trúc quy mô, tinh xảo, hoành tráng nhất so với lăng tẩm của các vị vua tiền nhiệm.

Du khách chia tay Cố Đô Huế di chuyển đến Hội An. Dọc hành trình, dừng chân ghé Vịnh Lăng Cô chiêm và ngưỡng vẻ đẹp của đèo Hải Vân nơi được mệnh danh "Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan". Du khách dùng bữa tối tại Hội An và trải nghiệm không gian Công viên văn hóa chủ đề với show diễn Ký ức Hội An tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của thương cảng Hội An. Nghỉ đêm tại Hội An (3 sao: Phu Thịnh Boutique Resort & Spa, Kiman Hoi An Hotel hoặc tương đương; 4 sao: Hadana Boutique Resort Hoi An, Silk Marina Eco hoặc tương đương; 5 sao: Citadines Pearl Resort, Hoi An Memories Resort & Spa hoặc tương đương)

NGÀY 5: HỘI AN – MỸ SƠN – HỘI AN (B/L/D)

Từ Hội An khởi hành đi Thánh Địa Mỹ Sơn, được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới vào năm 1999. Thánh Địa Mỹ Sơn là trung tâm tôn giáo, tín ngưỡng quan trọng của vương quốc Chămpa cổ đại & Đông Nam Á từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ 13. Đây cũng là nơi tổ chức cúng tế của vương triều Chămpa và cũng là lăng mộ của các vị vua Chămpa cùng hoàng thân, quốc thích. Du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những ngôi đền đài, tòa tháp huyền bí, ấn tượng nhất là được thưởng thức vũ điệu Aspara cùng với tiếng kèn Saranai mê hoặc của các vũ công người Chăm.

Rời Mỹ Sơn trở về Hội An, tiếp tục khám phá đời sống, công việc của người dân địa phương khi ngồi thuyền xuôi dòng sông Thu Bồn đến với Làng Mộc Kim Bồng, nơi đây có những tác phẩm thủ công mỹ nghệ đặc sắc mang đậm dấu ấn văn hóa và vẻ đẹp của người dân miền Trung.

Buổi chiều mát du khách dạo khám phá Phổ cổ Hội An. Hội An từng là nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương tây từ cuối thế kỷ 16 đến thế kỷ 18. Phố cổ Hội An vẫn được bảo tồn gần như nguyên trạng một quần thể di tích kiến trúc cổ mang đậm phong cách Nhật Bản & Trung Hoa, gồm nhiều công trình nhà ở, hội quán, đình chùa và bến cảng v.v… Tháng 12 năm 1999, Phố Cổ Hội An chính thức được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Du khách sẽ có dịp khám phá những công trình lịch sử và di tích lâu đời như Chùa Cầu, Nhà Cổ Tấn Ký & tham quan các hội quán mang đậm dấu ấn Á Đông của người Hoa Kiều tại Việt Nam như Hội Quán Phúc Kiến, Hội Quán Trung Hoa v.v…. Nghỉ đêm tại Hội An (3 sao: Phu Thịnh Boutique Resort & Spa, Kiman Hoi An Hotel hoặc tương đương; 4 sao: Hadana Boutique Resort Hoi An, Silk Marina Eco hoặc tương đương; 5 sao: Citadines Pearl Resort, Hoi An Memories Resort & Spa hoặc tương đương)

NGÀY 6: HỘI AN – ĐIỂM KHỞI HÀNH (B/L)

Khởi đầu ngày mới với hành trình đạp xe qua những con đường làng yên bình đến với Làng Rau Trà Quế, trải nghiệm phong cảnh làng quê & tận mắt chứng kiến người dân địa phương tự tay trồng, chăm sóc và thu hoạch rau. Du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được học làm nông dân, tự tay mình cầm cuốc xới đất, tưới nước cho rau hay thưởng thức những món ăn được chế biến từ các loại rau thơm ngon với 5 vị đặc trưng: cay, chua, ngọt, đắng, chát mang hương vị khó quên.

Sau đó, xe & hướng dẫn viên tiễn du khách ra phi trường Đà Nẵng (DAD).

Optional:
- Tham gia lớp học nấu ăn & thưởng thức thành phẩm của du khách: ~ $10/khách
- Tham gia thu hoạch thêm rau, củ, quả tại vườn & làm nông dân 1 giờ: ~ $9/khách
- Cưỡi trâu hoặc đi xe trâu: ~ $8/khách
- Massage chân & ngâm chân thảo mộc: ~ $6/khách

Included/Excluded

 • Hướng dẫn viên tiếng Việt/tiếng Anh
 • Khách sạn 3 sao, 4 sao hoặc 5 sao
 • Tất cả các bữa ăn trong lịch trình tour
 • Vé vào cửa tất cả các điểm tham quan
 • Xe vận chuyển theo hành trình
 • Vé ngồi thuyền Sông Hoài, Sông Hương, Sông Son
 • Phí thuê xe đạp và vé tham quan Làng Rau Trà Quế
 • Nước uống: 1 chai/khách/ngày
 • Bảo hiểm du lịch tại Việt Nam
 • Vé máy bay quốc tế & nội địa
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế
 • Visa hoặc các giấy tờ thông hành khác
 • Phụ thu phòng đơn
 • Tips cho tài xế & hướng dẫn viên: $6/khách/ngày
 • Chi phí cá nhân & các chi phí không được liệt kê
 • Phụ thu vào các ngày nghỉ, Lễ, Tết theo quy định: Tết Dương lịch (01 Jan), Tết Nguyên Đán (08 Feb - 15 Feb), Giỗ tổ Hùng Vương (18 Apr), Ngày Giải Phóng & Quốc tế Lao động (30 Apr - 02 May), Ngày Quốc Khánh (30 Aug - 02 Sep), Lễ Giáng Sinh (24 Dec), Đêm Giao thừa (31 Dec), Lễ hội Pháo Hoa tại Đà Nẵng
 • Vé tham quan & hoạt động tuỳ chọn: lớp học nấu ăn; thu hoạch rau, củ, quả và làm nông dân; cưỡi trâu hoặc đi xe trâu; massage chân & ngâm chân thảo mộc; Charming Dinner trên du thuyền tại Huế

Tour's Location

from 638,00$

Inquiry

Organized by

calitravel

Member Since 2018

Information Contact

Email

info@calitravel.com

Website

www.calitravel.com

Phone

+ 1 (877) 977 – 3399

You might also like