ASIA

Hành trình đến với Châu Á bằng du thuyền sẽ là trải nghiệm thú vị, cho phép Quý khách đắm mình trong một vùng đất đa dạng về lịch sử, văn hóa cùng vẻ đẹp lấp đầy các giác quan bằng những cảnh đẹp và âm thanh. Người dân Châu Á ấm áp và thân thiện sẽ làm cho hành trình tham quan của Quý khách trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.

Các chuyến du ngoạn đến Châu Á mở ra cánh cửa đến một thế giới hấp dẫn với những cảnh đẹp tuyệt vời. Khi Quý khách khám phá các thành phố trên hành trình Châu Á của mình, Quý khách sẽ thấy rằng chúng trải dài từ các thủ đô cổ xưa đến các đô thị hiện đại. Châu Á có nền văn hóa phong phú, mỗi nơi đều có truyền thống và kiến trúc độc đáo.

Phong cảnh ở Châu Á cũng đa dạng như cảnh quan tại mỗi thành phố. Chứng kiến vẻ đẹp vượt thời gian của Vịnh Hạ Long với những tảng đá vôi nhô lên từ vùng nước màu ngọc lục bảo của Vịnh Bắc Bộ. Cưỡi voi hoặc thư giãn trên một trong những bãi biển đẹp ở Ko Samui hoặc Phuket của Thái Lan. Ghé thăm Vạn Lý Trường Thành và các chiến binh Terra Cotta ở Trung Quốc.

Overview-900x1000

Asia Cruise

Maps