from 555,00$
Inquiry

Đà Nẵng – Cố Đô Huế – Động Phong Nha – Phố Cổ Hội An

Not Rated
Duration

5 days 4 nights

Tour Type

Daily Tour

Group Size

2 people

Languages

English, Vietnamese

Overview

Xem Flyer

Miền Trung Việt Nam – nơi hội tụ của những di sản thiên nhiên, lịch sử và văn hóa giá trị; nơi đây còn có các dòng sông nổi tiếng như Sông Hàn (Đà Nẵng), Sông Hương (Huế), Sông Son (Quảng Bình) và Sông Hoài (Hội An). Chương trình tour sẽ đưa du khách khám phá những địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Đầu tiên là Quần Thể Di Tích Cố Đô Huế – biểu tượng của xã hội phong kiến cuối cùng của Việt Nam dưới 13 đời vua nhà Nguyễn được UNESCO công nhận năm 1993. Kế tiếp là Phố Cổ Hội An – một quần thể di tích kiến trúc cổ mang đậm phong cách Trung Hoa thế kỷ 16 được UNESCO công nhận năm 1999. Và không thể thiếu Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận vào năm 2003, đây là một tuyệt tác của tạo hóa với những hệ thống hang động, thạch nhũ tuyệt đẹp bậc nhất trên thế giới.

#Group SizeFromToTour Fare
1Khách Sạn 3* ⭐ ⭐ ⭐
2Nhóm 2-323709
3Nhóm 4-545595
4Nhóm 6-767519
5Nhóm 8-989509
6Nhóm 10-151015499
7Nhóm từ 1616479
8Single Sup139
9Khách Sạn 4* ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
10Nhóm 2-323785
11Nhóm 4-545709
12Nhóm 6-767599
13Nhóm 8-989579
14Nhóm 10-151015569
15Nhóm từ 1616555
16Single Sup189
17Khách Sạn 5* ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐
18Nhóm 2-323939
19Nhóm 4-545815
20Nhóm 6-767745
21Nhóm 8-989735
22Nhóm 10-151015729
23Nhóm từ 1616699
24Single Sup415

Highlights

 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp tiếng Việt hoặc tiếng Anh
 • Viếng thăm Chùa Linh Ứng, nơi có tượng Phật Quan Âm cao nhất Việt Nam
 • Tham quan Núi Ngũ Hành Sơn & Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước
 • Khám phá Cung đình Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới
 • Ngồi thuyền rồng thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên trên dòng Sông Hương
 • Chiêm bái Chùa Thiên Mụ cổ kính và linh thiêng
 • Khám phá Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng với Động Phong Nha huyền bí
 • Viếng thăm Thánh Địa La Vang - nơi hành hương quan trọng của người Công giáo
 • Khám phá Phố Cổ Hội An, một quần thể di tích kiến trúc cổ
 • Đạp xe qua những con đường làng yên bình đến tham quan Làng Rau Trà Quế

Itinerary

Expand All
NGÀY 1: ĐIỂM KHỞI HÀNH – ĐÀ NẴNG (D)

Xe & hướng dẫn viên đón du khách tại phi trường Đà Nẵng (DAD), bắt đầu tham quan với điểm đến đầu tiên là Chùa Linh Ứng nơi có tượng Phật Quan Âm 67 mét cao nhất Việt Nam, chùa tọa lạc trên một đỉnh núi ở độ cao gần 700 mét so với mực nước biển, thuộc khu Bán Đảo Sơn Trà, được cộng đồng mạng quốc tế bình chọn là một điểm đến tuyệt vời. Sau đó là Bãi Biển Mỹ Khê, được tạp chí Forbes của Hoa Kỳ bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành trình.

Viếng thăm Núi Ngũ Hành Sơn, một kiệt tác của tạo hoá với 5 ngọn núi được xem như biểu tượng của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, tại đây du khách sẽ có dịp chiêm bái những ngôi chùa cổ linh thiêng nằm sâu trong những hang động huyền bí. Tiếp đến là Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước, chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng đá được những nghệ nhân tài hoa điêu khắc công phu & tỉ mỉ. Nghỉ đêm tại Đà Nẵng (3 sao: The Sail Hotel Da Nang hoặc tương đương; 4 sao: Vanda Hotel, Paris Deli Hotel hoặc tương đương; 5 sao: Wyndham Golden Bay Hotel, Risemount Resort hoặc tương đương)

NGÀY 2: ĐÀ NẴNG - HUẾ (B/L/D)

Đến với Cố Đô Huế - vùng đất của di sản, của những dấu tích về một thời vàng son với những cung điện, đền đài và lăng tẩm. Vào năm 1993, Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới. Dọc hành trình, du khách có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đèo Hải Vân, nơi được mệnh danh "Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan".

Hành trình tiếp tục sẽ đưa du khách đến viếng thăm lăng mộ của Vua Khải Định (1885-1925), vị vua thứ 12 của triều đại nhà Nguyễn. Được kết hợp với nhiều trường phái kiến trúc khác nhau, Lăng Vua Khải Định mất trên 11 năm để hoàn thành & có kiến trúc quy mô, tinh xảo, hoành tráng nhất so với lăng tẩm của các vị vua tiền nhiệm.

Điểm tham quan kế tiếp là Cung đình Huế - biểu tượng của xã hội phong kiến cuối cùng của Việt Nam dưới 13 đời vua nhà Nguyễn, lần lượt viếng thăm Đại Nội, Ngọ Môn, Điện Thái Hòa và Tử Cấm Thành. Du khách tiếp tục ngồi thuyền rồng xuôi dòng sông Hương thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên, để tâm hồn tĩnh lặng trước khi chiêm bái Chùa Thiên Mụ - nơi lưu giữ cổ vật lịch sử, nghệ thuật và văn hóa quý giá của Phật Giáo Việt Nam tại miền Trung. Buổi tối du khách tự do khám phá vẻ đẹp Cầu Tràng Tiền về đêm trên dòng Sông Hương thơ mộng. Nghỉ đêm tại Huế (3 sao: Thanh Lich Hue Hotel, Alba Hotel hoặc tương đương; 4 sao: Thanh Lich Royal Boutique Hotel, Huong Giang Hotel Resort & Spa hoặc tương đương; 5 sao: TTC Imperial Hotel Hue, Silk Path Grand Hue Hotel hoặc tương đương)

Optional: Charming Dinner trên du thuyền (nhóm từ 4 khách): ~ $45/khách
Thời gian: 18:00 PM – 20:30 PM
Khởi hành từ Bến Tòa Khâm xuôi dòng Hương Giang, ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp hai bên bờ sông Hương về đêm. Du khách được chiêu đãi những món ăn truyền thống đậm đà & tao nhã, lắng nghe nhạc truyền thống và thưởng thức chương trình nghệ thuật Ca Huế đặc sắc thả hồn vào những điệu hò, những câu hát Nam Ai, Nam Bình sâu lắng)

NGÀY 3: HUẾ - PHONG NHA – HUẾ (B/L/D)

Từ Huế khởi hành đến Công Viên Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2003. Chương trình tour sẽ đưa du khách khám phá Động Phong Nha - nơi được xem là ‘Thiên Nam Đệ Nhất Động’ bởi hệ thống hang động tuyệt đẹp và những khối thạch nhũ kỳ ảo, tráng lệ cùng với con sông ngầm sâu & đẹp. Động Phong Nha có chiều dài 7,729 mét, sâu 83 mét và cao 50 mét, được xem là động lớn thứ nhì của Việt Nam, đứng sau Hang Sơn Đoong. Đây còn là hang động nước dài nhất Đông Nam Á, với núi đá vôi cùng hệ thống sông ngầm và thạch nhủ có một không hai trên thế giới. Tại đây, du khách sẽ khám phá hang Bi Ký, Cô Tiên & Cung Đình, chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ tuyệt đẹp được kiến tạo bởi thiên nhiên qua hàng ngàn thiên niên kỷ.

Buổi chiều trên đường quay lại Huế viếng thăm Nhà Thờ La Vang, nơi hành hương quan trọng của người Công giáo Việt Nam. Nghỉ đêm tại Huế (3 sao: Thanh Lich Hue Hotel, Alba Hotel hoặc tương đương; 4 sao: Thanh Lich Royal Boutique Hotel, Huong Giang Hotel Resort & Spa hoặc tương đương; 5 sao: TTC Imperial Hotel Hue, Silk Path Grand Hue Hotel hoặc tương đương)

NGÀY 4: HUẾ – HỘI AN (B/L/D)

Trên đường đến Hội An, du khách sẽ có dịp hòa mình vào vẻ đẹp của Vịnh Lăng Cô và trải nghiệm hầm đường bộ Hải Vân dài nhất Đông Nam Á (6.8km).

Hội An từng là nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương tây từ cuối thế kỷ 16 đến thế kỷ 18. Phố cổ Hội An vẫn được bảo tồn gần như nguyên trạng một quần thể di tích kiến trúc cổ mang đậm phong cách Nhật Bản & Trung Hoa, gồm nhiều công trình nhà ở, hội quán, đình chùa và bến cảng v.v… Tháng 12 năm 1999, Phố Cổ Hội An chính thức được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Du khách sẽ có dịp khám phá những công trình lịch sử và di tích lâu đời như Chùa Cầu, Nhà Cổ Tấn Ký & tham quan các hội quán mang đậm dấu ấn Á Đông của người Hoa Kiều tại Việt Nam như Hội Quán Phúc Kiến, Hội Quán Trung Hoa v.v….

Buổi tối, du khách trải nghiệm không gian Công viên văn hóa chủ đề với show diễn Ký ức Hội An tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của thương cảng Hội An. Nghỉ đêm tại Hội An (3 sao: Phu Thịnh Boutique Resort & Spa, Kiman Hoi An Hotel hoặc tương đương; 4 sao: Hadana Boutique Resort Hoi An, Silk Marina Eco hoặc tương đương; 5 sao: Citadines Pearl Resort, Hoi An Memories Resort & Spa hoặc tương đương)

NGÀY 5: HỘI AN - ĐIỂM KHỞI HÀNH (B/L)

Khởi đầu ngày mới với hành trình đạp xe qua những con đường làng yên bình đến với Làng Rau Trà Quế, trải nghiệm phong cảnh làng quê & tận mắt chứng kiến người dân địa phương tự tay trồng, chăm sóc và thu hoạch rau. Du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được học làm nông dân, tự tay mình cầm cuốc xới đất, tưới nước cho rau hay thưởng thức những món ăn được chế biến từ các loại rau thơm ngon với 5 vị đặc trưng: cay, chua, ngọt, đắng, chát mang hương vị khó quên.

Sau đó, xe & hướng dẫn viên tiễn du khách ra phi trường Đà Nẵng (DAD).

Optional:
- Tham gia lớp học nấu ăn & thưởng thức thành phẩm của du khách: ~ $10/khách
- Tham gia thu hoạch thêm rau, củ, quả tại vườn & làm nông dân 1 giờ: ~ $9/khách
- Cưỡi trâu hoặc đi xe trâu: ~ $8/khách
- Massage chân & ngâm chân thảo mộc: ~ $6/khách

Included/Excluded

 • Hướng dẫn viên tiếng Việt/tiếng Anh
 • Khách sạn 3 sao, 4 sao hoặc 5 sao
 • Tất cả các bữa ăn trong lịch trình tour
 • Vé vào cửa tất cả các điểm tham quan
 • Xe vận chuyển theo hành trình
 • Vé ngồi thuyền Sông Hoài, Sông Hương, Sông Son
 • Phí thuê xe đạp và vé tham quan Làng Rau Trà Quế
 • Nước uống: 1 chai/khách/ngày
 • Bảo hiểm du lịch tại Việt Nam
 • Vé máy bay quốc tế & nội địa
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế
 • Visa hoặc các giấy tờ thông hành khác
 • Phụ thu phòng đơn
 • Tips cho tài xế & hướng dẫn viên: $6/khách/ngày
 • Chi phí cá nhân & các chi phí không được liệt kê
 • Phụ thu vào các ngày nghỉ, Lễ, Tết theo quy định: Tết Dương lịch (01 Jan), Tết Nguyên Đán (08 Feb - 15 Feb), Giỗ tổ Hùng Vương (18 Apr), Ngày Giải Phóng & Quốc tế Lao động (30 Apr - 02 May), Ngày Quốc Khánh (30 Aug - 02 Sep), Lễ Giáng Sinh (24 Dec), Đêm Giao thừa (31 Dec), Lễ hội Pháo Hoa tại Đà Nẵng
 • Vé tham quan & hoạt động tuỳ chọn: lớp học nấu ăn; thu hoạch rau, củ, quả và làm nông dân; cưỡi trâu hoặc đi xe trâu; massage chân & ngâm chân thảo mộc; Charming Dinner trên du thuyền tại Huế

Tour's Location

from 555,00$

Inquiry

Organized by

calitravel

Member Since 2018

Information Contact

Email

info@calitravel.com

Website

www.calitravel.com

Phone

+ 1 (877) 977 – 3399

You might also like